Condotel Sungroup Hòn Thơm - Dự Án hút hàng của BDS nghỉ dưỡng 2018

Ngày đăng: 27-07-2018

Condotel Sungroup Hòn Thơm là dự án mới, nổi bật nhất tại Phú Quốc. Ngay từ những thông tin đầu tiên được công bố, tổ hợp nghỉ dưỡng này đã khiến thị trường sôi sục. Không chỉ khách hàng, giới đầu tư cũng trông ngóng rất nhiều vào công trình của Sungroup. Mỗi thông tin mới đưa ra đều được mọi người trông ngóng, lùng sục. Dự án này có gì? Tại sao nó lại khiến giới đầu tư đứng ngồi không yên?

Condotel - Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đầy sức hút

 Condotel là khái niệm mới, nó chính là sự kết hợp của hai khái niệm condominium và hotel. Loại hình này được xem là thành phẩm “lai”, vừa là một căn hộ, vừa là một khách sạn sang trọng. Tuy Condotel đã xuất hiện rộng rãi trên thế giới, nhưng nó còn khá lạ lẫm với thị trường Việt Nam. Không phải đơn vị đầu tiên, nhưng Sungroup đã góp phần khiến Condotel trở nên nổi bật tại thị trường trong nước. Biến nó trở thành một sản phẩm đầy sức hút.

Phối cảnh tòa condotel hòn thơm Phú Quốc

Phối cảnh tòa condotel hòn thơm Phú Quốc

 Là sản phẩm lai tạo, Condotel Sungroup Hòn Thơm cũng đưa đến cho khách hàng sở hữu giá trị kép. Nó giống như một căn hộ nghỉ dưỡng tuyệt phẩm để mọi người tận hưởng cuộc sống. Nhưng cũng là một mặt bằng kinh doanh đắt giá đáng mơ ước. Chủ nhà có thể đăng ký dịch vụ cho thuê dưới sự quản lý của đơn vị đầu tư. Với cam kết lợi nhuận cố định từ 8 đến 10% 1 năm, đây thực sự là sản phẩm đầy sức hút với người mua nhà.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - Khi nguồn cung bắt nguồn từ nhu cầu cực lớn của thị trường

 Những dự án Condotel đầu tiên của Việt Nam ra mắt vào năm 2014. Đó là thời điểm khó khăn và ảm đạm nhất của thị trường bất động sản. Nhưng những gì mà Condotel làm được đã khiến người mua và giới đầu tư không khỏi bất ngờ. Nhờ kiến trúc độc đáo, tiện nghi và đẳng cấp, dự án Condotel đầu tiên đã tạo nên một điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Góp phần không nhỏ khiến thị trường sôi động trở lại.

 Theo khảo sát của Savills Việt Nam, những người đổ tiền vào Condotel nhiều nhất là người có mức thu nhập trung bình. Không chỉ tìm kiếm một căn nhà để cùng gia đình nghỉ dưỡng định kỳ, họ còn mong muốn sinh lời với tài sản của mình. Chính điều đó đã khiến những dự án Condotel với cam kết lợi nhuận hấp dẫn trở thành sản phẩm thu hút bậc nhất.

 Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, Condotel Sungroup Hòn Thơm ra đời. Những sai lầm của dự án đi trước đã được khắc phục hoàn hảo. Khiến nó trở thành một trong những công trình có sức hút mạnh mẽ nhất. Đáp ứng tuyệt đối nhu cầu nghỉ ngơi, kinh doanh của khách hàng ở thời điểm này.

Vị trí tuyệt đẹp của Condotel Sungroup Hòn Thơm mang đến cơ hội tăng giá khổng lồ

 Hòn Thơm được đánh giá là vị trí đẹp nhất của huyện đảo Phú Quốc. Với những bãi cát trắng mênh mông, vịnh san hô sặc sỡ, nơi đây sẽ dễ dàng làm hài lòng bất kỳ vị khách nào. Nó chính là viên ngọc rực rỡ nhất, tỏa ánh sáng lung linh trên vùng biển Việt Nam.

Hòn Thơm được đánh gái là viên kim cương trên đảo ngọc Phú Quốc

Hòn Thơm được đánh gái là viên kim cương trên đảo ngọc Phú Quốc

 Với khả năng và tầm nhìn, Sungroup đã lựa chọn được địa điểm tuyệt vời để xây dựng dự án của mình. Condotel Phú Quốc sẽ đánh thức tiềm năng du lịch mạnh mẽ của vùng biển đảo Hòn Thơm. Từ đó, tạo nên một trong những khu du lịch, nghỉ dưỡng đắt giá nhất hành tinh. Sánh tầm với những địa danh đẳng cấp trên thế giới được nhiều người mơ ước.

 Các chuyên gia bất động sản nhận định, Condotel Hòn Thơm sẽ đón lõng được lượng khách du lịch khổng lồ. Nhờ đó, khách hàng dự án có thể cho thuê, kinh doanh với căn hộ mình. Sungroup cam kết mang đến lợi nhuận bền vững trên 8% 1 năm cho mỗi căn hộ cho thuê. Ngoài ra, mỗi căn Condotel cũng có cơ hội chuyển nhượng cực  lớn. Mang lại lợi nhuận không nhỏ cho chủ đầu tư sau mỗi lần sang tên, đổi chủ.

Những hỗ trợ tuyệt vời của chủ đầu tư giúp khách hàng kinh doanh

 Kỳ vọng của người mua Condotel là có thể kinh doanh, sinh lời với dự án của mình. Đồng thời, sở hữu cho gia đình một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt nhọc. Điều này sẽ được đáp ứng tuyệt đối với dự án Condotel Sungroup Hòn Thơm.

 Theo những thông tin chính thức, Sungroup sẽ làm mọi điều đễ hỗ trợ khách hàng cho thuê dự án. Nếu có nhu cầu, chủ sở hữu chỉ cần đăng ký với đơn vị quản lý Accor Hotel . Mọi việc từ tìm kiếm khách hàng, quản lý kinh doanh sẽ được đơn vị này thực hiện một cách hoàn hảo. Đảm bảo căn hộ của bạn sẽ mang lại lợi nhuận bền vững, lâu dài.

 Với tiềm năng du lịch, lượng khách hàng sẵn có, Condotel Hòn Thơm đứng trước cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Chủ nhà hoàn toàn có thể tin vào khả năng căn hộ khách sạn của mình luôn kín khách. Không có gì ngạc nhiên khi giới đầu tư đứng ngồi không yên với dự án này. Bạn còn chờ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi để trở thành công dân của Condotel Sungroup Hòn Thơm?

Nguồn bài viết: http://sungrouphonthom.com.vn

 

 
 
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
sungroup@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Điều gì tạo nên cơn sốt Condotel Sun Group Hòn Thơm nơi vùng đảo ngọc?

Dự án Condotel Sun Group Hòn Thơm được đánh giá là điểm đến hấp dẫn nhất hiện nay. Với sự kết hợp hài hòa mang đến không gia nghỉ dưỡng hoàn hảo với những trải nghiệm hoàn toàn mới, với cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, khu di lịch nổi tiếng tại Phú Quốc Việt Nam. Dự án Condotel Sun Group Hòn Thơm đang

Condotel Sungroup Hòn Thơm – Vanice miền Đảo Ngọc

Về miền Đảo Ngọc, nếu không thích sự thanh bình tĩnh lặng hãy đến ngay Condotel Sungroup Hòn Thơm – Vanice Phú Quốc.

Những điều ít biết về dự án nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm của Sun Group

Được ví như kiệt tác của hòn đảo Phú Quốc, Condotel Hòn Thơm mang dấu ấn vượt thời gian tạo ra một cơn sốt tại thị trường bất động sản phía Nam và gieo hy vọng, mong đợi cho hàng ngàn khách hàng.

Condotel Sun Group Hòn Thơm – trên cả một tuyệt tác

Condotel Sun Group Hòn Thơm có gì đặc biệt? Vì sao Condotel Sun Group Hòn Thơm lại được mệnh danh là một viên ngọc sáng nhất Phú Quốc? Câu trả lời sẽ xuất hiện ngay dưới đây.

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tại sao lại hấp dẫn đầu tư như vậy?

Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tại sao lại hấp dẫn đầu tư như vậy? Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ cơ hội vàng!

Làm gì để sinh lời với dự án Condotel Hòn Thơm?

Là một dự án nổi bật, Condotel Hòn Thơm đang tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí. Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng, nó còn mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời với lợi nhuận cao.

Đánh giá Condotel Sungroup Hòn Thơm dưới góc nhìn của khách du lịch

Condotel Sungroup Hòn Thơm là dự án mới mẻ tại đảo Phú Quốc. Được triển khai vào những ngày đầu năm 2018, nó nhanh chóng chiếm được sự quan tâm từ giới đầu tư

SunGroup đang làm gì ở siêu phẩm nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm?

Một câu hỏi lớn được đặt ra: SunGroup đang làm gì ở Condotel Hòn Thơm? Có gì để dự án này được gọi là siêu phẩm nghỉ dưỡng nơi đảo Ngọc?

Gọi ngay